Mitsubishi Motors Vietnam

Header

GIỚI THIỆU

NPP Mitsubishi Bắc Quang xin kính chào quý khách!

Là nhà phân phối chính thức của Misubishi Motors, chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu trở thành nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Mitsubishi tốt nhất. Tại Bắc Quang luôn có sẵn những dòng xe Mitsubishi đang phân phối trên thị trường, Quý khách hàng có thể tìm mua bất cứ dòng xe nào của Mitsubishi nhập khẩu và lắp ráp như: Outlander, Attrage, Pajero Sport, Triton, Xpander, Xpander Cross, XFORCE.

Được thành lập từ năm 2003, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao hình ảnh và chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho Quý khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề, hệ thống showroom và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo hành rộng rãi, trang bị theo tiêu chuẩn đại lý của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Với mục tiêu “Mang lại sự tin tưởng và gắn bó dài lâu”, Mitsubishi Bắc Quang đã đầu tư rất kỹ về con người và quy mô kinh doanh cũng như cơ sở vật chất. Mitsubishi Bắc Quang – Đồng Nai hứa hẹn sẽ chính là điểm đến lý tưởng khi khách hàng muốn mua xe và đặt niềm tin vào để sử dụng dịch vụ, bởi tại đây luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ vấn đề nào của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Mitsubishi Bắc Quang đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Mitsubishi, chúng tôi có bộ phận đào tạo thường xuyên đào tạo và bổ sung kiến thức cho các kỹ thuật viên.

Ngoài ra, Mitsubishi Bắc Quang còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa: Tại xưởng dịch vụ Mitsubishi Bắc Quang việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản lành nghề, các thiết bị kiểm tra xe chuyên biệt và hiện đại, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn, đem lại cảm giác yên tâm cho Khách hàng khi đem chiếc xe Ô tô của mình đến làm dịch vụ.

 Về phòng Kinh Doanh: Hiện tại phòng kinh doanh của chúng tôi gần 40 nhân sự, có trình độ và được đào tạo bài bản, am hiểu các dòng xe ô tô và những thủ tục đăng ký, đăng kiểm, cũng như mua bán xe ô tô. Những Tư Vấn Bán Hàng chuyên nghiệp này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm Mitsubishi phù hợp nhất. Với tôn chỉ:” Vui Lòng Khách Đến, Vừa Lòng Khách Đi”, Quý khách sẽ cảm thấy vui vẻ vì sự đón tiếp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại Mitsubishi Bắc Quang.