Mitsubishi Motors Vietnam

Header

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT LÊN ĐỜI XE MỚI

Mang đến cho các khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi cơ hội nâng cấp, lên đời xe với lãi ưu đãi, Mitsubishi Motors Việt Nam phát triển khai chương trình “ ƯU ĐÃI ĐỔI XE  CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ”. Đây là chương trình hỗ trợ tài chính được thực hiện bởi  ng ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (“MMV”) dành cho khách hàng Mitsubishi khi mua thêm/ thay thế Chiếc xe của mình tại hệ thống Nhà phân phối quyền của MMV (“NPP”).

1. Tên chương trình:  “ƯU ĐÃI ĐỔI XE CHO KHÁCH HÀNG THIẾT”

2. Thời gian & phạm vi ứng dụng chương trình

 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/10/2023 cho đến ngày 31/03/2024
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Dòng xe: áp dụng cho tất cả các dòng xe đang được MMV phân phối và sản xuất, bao gồm: Pajero Sport, Triton, Xpander, Xpander Cross, Outlander, Attrage.

3. Object tham gia

Khách hàng đang là Chủ sở hữu xe Mitsubishi hoặc từng sở hữu xe Mitsubishi trong vòng 12 tháng khi mua thêm/ thay thế xe Mitsubishi thành  ng tại hệ thống NPP.

4. Hướng dẫn tham gia chương trình

4.1 Điều kiện:  Khách hàng cần có Thông báo cho vay (Phê duyệt vay) từ VPbank từ ngày 10/11/2023 cho đến ngày 31/03/2024 và hoàn thành công việc mua xe ô tô tại Mitsubishi NPP trong cùng khoảng thời gian , đồng thời Khách hàng cần  đảm bảo  có thể cung cấp bản chính của các tờ báo sau:

 • Giấy đăng ký xe ô tô hiệu Mitsubishi đứng tên KH (tức là cà vạt xe bản chính) if là chủ sở hữu xe Mitsubishi; hoặc
 • Hợp đồng bán xe ô tô hiệu Mitsubishi có  ng chứng hoặc Hợp đồng  ng chứng chủ sở hữu, quản lý, sử dụng xe ô tô Mitsubishi cho cá nhân/ phương  pháp nhân khác có thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày  bằng chứng về ngày tham gia chương trình.

4.2 Đổi xe qua dịch vụ Thu cũ – Đổi mới:  Khách hàng có nhu cầu đổi xe Mitsubishi đang sử dụng để mua xe Mitsubishi mới có thể được hỗ trợ thu mua lại tại các NPPủ quyền Xe Qua Sử Dụng Chính Hãng của MMV. Danh sách các NPP đang phát triển khai Xe Qua Sử dụng được đề cập tại  https://mitsubishi-motors.com.vn/nha-phan-phoi 

5. Ưu đãi của chương trình:

5.1 Ưu đãi lãi suất:

 • Khách hàng thỏa mãn điều kiện khi mua xe ô tô Mitsubishi mới tại NPP sẽ được hưởng lợi ích ưu đãi với gói vay kỳ hạn 96 tháng như sau:

– Lãi suất  7,0%/năm  cố định 6 tháng đầu; hoặc

– Lãi suất  9,0%/năm  cố định 12 tháng đầu

5.2. Quà tặng khác:  Đặc biệt, trong trường hợp Khách hàng đang có tài khoản ứng dụng Mitsubishi Connect + và đăng ký thành  ng Chương trình “NÂNG CẤP HÀNH TRÌNH, THĂNG HẠNG ƯU ĐÃI” sẽ có cơ hội được nhận ưu đãi dịch vụ server with the sum value is 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng). Chương trình “NÂNG CẤP HÀNH TRÌNH, THĂNG HẠNG ƯU ĐÃI” được đề cập cụ thể tại  https://mitsubishi-motors.com.vn/dich-vu/ung-dung-khach-hang/nang-cap-hanh-trinh -thang-hang-uu-dai

6. Quyền của MMV: 

 • MMV có quyền liên lạc với khách hàng qua số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp khi tham gia Chương trình để xác minh thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ (nếu cần).
 • MMV có quyền kiểm tra tính chính xác và minh bạch của Giấy tờ khách hàng cung cấp và có quyền từ chối cho khách hàng tham gia chương trình nếu phát hiện bất kỳ kính thước nào trong việc cung cấp giấy tờ, kể cả khi hợp lệ đồng đặt cống và mua xe tại NPP của khách hàng đã được ký và khách hàng đã có Thông báo cho vay (Phê duyệt vay) từ VPbank.
 • MMV được miễn trừ trách nhiệm nếu Khách hàng không đáp ứng hoặc đáp ứng không đầy đủ các điều kiện để tham gia chương trình MAF;
 • MMV được miễn trừ trách nhiệm nếu Khách hàng và NPP không đạt được thỏa thuận để đổi xe ô tô cho Mitsubishi cũ cho mục đích mua ô cho Mitsubishi mới;
 • MMV được miễn trừ trách nhiệm nếu Khách hàng không đáp ứng hoặc đáp ứng không đầy đủ các điều kiện vay tín dụng ô tô mà VPbank yêu cầu

Đối với các cuộc tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình, MMV sẽ giải quyết vấn đề tinh thần hợp tác với khách hàng. Trong trường hợp các bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định  pháp  luật Việt Nam tại Tòa án có thẩm quyền.

Điều khoản và Điều kiện của Chương trình này có thể được điều chỉnh theo thời điểm xác định của MMV. Nội dung thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo, đăng ký theo quy định  pháp  luật và cập nhật trên trang web của MMV ( https://mitsubishi-motors.com.vn/trước  ngày áp dụng.

Điều khoản và Điều kiện của Chương Trình này được thiết lập thành tiếng Anh và tiếng Việt. Trong trường hợp có sự nhất quán giữa tiếng Anh và tiếng Việt, bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

7. Điều khoản chung

Khách hàng xác nhận các thông tin được cung cấp cho NPP là hoàn toàn chính xác. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào, MMV sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó gây ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của Khách hàng.

Khách hàng đồng ý rằng MMV có quyền sử dụng thông tin và liên hệ để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của MMV cũng như chuyển giao Thông tin Khách hàng cho bên thứ ba để thực hiện các hoạt động này . Thông tin của khách hàng sẽ được bảo vệ và sử dụng theo quy định tại Chính sách bảo mật được  bố trên trang web của MMV và được cập nhật theo thời gian. 

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới